GIỚI THIỆU

Là nhà thuốc được Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh chứng nhận đạt tiêu chuẩn "Thực hành tốt nhà thuốc - GPP). Giấy chứng nhận GPP . Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc  do Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh cấp.

Nhà thuốc Châu Anh ra đời nhằm phục vụ lựa chọn thuốc tốt hơn cho bệnh nhân. 

 

- Bản thân chúng tôi hiểu rằng: những khách hàng của nhà thuốc là những khách hàng đặc biệt. Họ tìm đến nhà thuốc để mua các sản phẩm cũng đặc biệt không kém, nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và mạng sống của mỗi cá nhân trong xã hội. Bởi vậy, bản thân mỗi dược sỹ của Nhà thuốc Châu Anh biết rằng: nhiệm vụ của họ là rất lớn lao và cao cả. Tìm đúng loại thuốc và bán thuốc với giá cả hợp lý điều đó có nghĩa là chúng tôi đã đưa lại hy vọng sống cho mỗi bệnh nhân khi đến với Nhà thuốc Châu Anh. Chúng tôi không khẳng định rằng: thuốc của Nhà thuốc Châu Anh có thể chữa bách bệnh cho mọi đối tượng. Chúng tôi chỉ dám chắc chắn một điều rằng: những gì mà chúng tôi biết là tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa nó đến cho bệnh nhân.
 

- Nhà thuốc Châu Anh hiện có bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc Châu Anh, quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

 

NHÀ THUỐC CHÂU ANH

Địa chỉ : 301 đường số 5, P Bình Hưng Hòa, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline  : 0932 666 805

Email : nhathuocchauanhsg@gmail.com

Website : www.nhathuocchauanh.com